ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ
ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ

ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ คอนโดโครงการใหม่จาก ศุภาลัย ที่ตั้งโครงการอยู่ติดถนนใหญ่เพชรเกษม ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสีน้ำเงินสายอนาคต สถานีภาษีเจริญ เพียง 150 เมตร หรือระยะเดินเพียง 1 นาทีเท่านั้น เดินทางสะดวกทั้งคนใช้รถและไม่ใช้รถ ใกล้โครงการรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นห้าง Seacon บางแค, ร.พ.เพชรเกษม 2, Lotus บางแค, The Mall บางแค, ตลาดบางแค รอบโครงการมีความอุดมสมบูรณ์สูง
 
ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ เป็นโครงการคอนโด High Rise 1 อาคาร 2 Tower (Tower A สูง 34 ชั้น, Tower B 30 ชั้น) บนพื้นที่โครงการขนาด 10 ไร่ 3 งาน 46 ตร.ว. ห้องพักอาศัยรวม 1,802 ยูนิต (ห้องพัก 1,802 ยูนิต, ร้านค้า 8 ยูนิต) ห้องพักอาศัยเป็นแบบ Studio, 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน โดยมีขนาดเริ่มต้นที่ 28.0 - 69.5 ตารางเมตร ขายแบบ Fully Furnished พร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศ , วอลเปเปอร์, ชุดครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น , ฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, Co - Living Space, Jogging Track, พื้นที่สีเขียวรวมแล้ว ประมาณ 4 ไร่, Lifestyle Room, ลิฟท์ล็อกชั้น, ที่จอดรถประมาณ ที่จอดรถ 58% (ไม่รวมซ้อนคัน) ของจำนวนยูนิตโครงการพร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
 
ที่ตั้งโครงการ : ถนน เพชรเกษม แขวง ภาษีเจริญ เขต บางแค กรุงเทพมหานคร
 
พิกัด : 13.712830, 100.431965
 
 
โครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ มีที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่เพชรเกษม เป็นทำเลที่เดินทางเข้าออกเมืองสะดวกทั้งคนใช้รถและไม่ใช้รถค่ะ โครงการตั้งอยู่ใกล้ MRT ภาษีเจริญ ในระยะเดินเพียง 1 นาทีถึง พอขึ้นไปแล้วนั่งไปเพียง 8 สถานีถึง BTS สะพานตากสิน เข้าสู่สาทร สีลม ได้ง่าย ใกล้โครงการรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง Seacon บางแค, ร.พ.เพชรเกษม 2, Lotus บางแค, The Mall บางแค, ตลาดบางแค รอบโครงการมีความอุดมสมบูรณ์สูง
 
 
แยกและถนนสำคัญใกล้โครงการ
 • แยกท่าพระ 5.1 กม.
 • ถนนราชพฤกษ์ 2.9 ก.ม.
 • วงแหวนกาญจนาภิเษก 3.2 ก.ม.
 • ถนนรัชดาภิเษก 5.2กม.
 • ถนนจรัญสนิทวงศ์ 5.2 กม.
 • ถนนกัลปพฤกษ์ 4.4 ก.ม.
 • ถนนบางแค 1.6 ก.ม.
 • ถนนเทอดไท 2.5 กม.
 • ถนนเอกชัย 5.9 ก.ม.
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง
 • Seacon บางแค 220 ม.
 • ตลาดบางแค 1.5 กม.
 • Tesco Lotus บางแค 1.5 กม.
 • The Mall บางแค 2.9 กม.
 • Makro กัลปพฤกษ์ 4.3 กม.
 • Tesco Lotus กัลปพฤกษ์ 4.7 กม.
 • Central พระราม 2 8.1 กม.
 • Big C 8.2 กม.
 • Asiatique 9.9 กม.

 

 • มหาวิทยาลัยสยาม 2.4 กม.
 • ร.ร.ฐานปัญญา 2.9 กม.
 • ร.ร.นานาชาติ British Columbia 3.1 กม.

 

 • ร.พ.เพชรเกษม 2 350 ม.
 • ร.พ.พญาไท 3 3.7 กม.
 • ร.พ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า 7.6 กม.
 • ร.พ.ตากสิน 8.9 กม.
 • ร.พ.เจริญกรุงประชารักษ์ 9.3 กม.
 
 
วันนี้เรามีภาพการเดินทางจากรถมาให้ชมกันค่ะ เส้นทางการเดินทางตามลูกศรแดง โดยเริ่มเดินทางจาก ถนนราชพฤกษ์ที่ BTS บางหว้า > วิ่งเข้าถนนเพชรเกษม > ผ่าน Seacon บางแค แล้วกลับรถมาฝั่งตรงข้าม > ตรงมาจะเจอโครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ อยู่ทางซ้ายมือแล้วค่ะ ไปดูภาพการเดินทางกันต่อเลย
 
 
เริ่มเดินทางกันจากถนนราชพฤกษ์ที่ BTS บางหว้า ซึ่งเป็นสถานีรถไฟฟ้าที่ปัจจุบันอยู่ใกล้โครงการที่สุดนะคะ อยู่ห่างจากโครงการประมาณ 3 กม. จากหน้าโครงการสามารถต่อรถไปขึ้น BTS เพื่อเข้าเมืองได้ใน 8 นาทีเท่านั้น เรามุ่งหน้าตามป้ายไปทางเพชรเกษม
 
 
เลี้ยวซ้ายตามทาง แล้วตรงมาเราจะอยู่บนถนนเพชรเกษมแล้วค่ะ ถนนเพชรเกษมเป็นถนนใหญ่ 8 เลน แบ่งฝั่งขาออกและขาเข้าฝั่งละ 4 เลน โดยมีเกาะคั่นตรงกลาง ซึ่งเป็นเสารองรับรางรถไฟสายสีน้ำเงินที่กำลังก่อสร้างอยู่นั่นเอง
 
 
ตรงมาอีกหน่อยพอเห็นป้าย ซีคอน บางแค ก็ใกล้ถึงโครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ แล้วค่ะ เพราะโครงการจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามและเยื้องๆ ซีคอน บางแคเลย
 
 
ผ่าน Seacon บางแค แล้วกลับรถมาฝั่งตรงข้าม ตรงมาจะเจอโครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ อยู่ทางซ้ายมือแล้วค่ะ ไปดูภาพการเดินทางกันต่อเลย
 
 
ตรงผ่านห้าง ซีคอน บางแค และ MRT สถานี ภาษีเจริญที่เป็นรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้โครงการที่สุดในระยะเดินประมาณ 150 เมตรหรือเดิน 1 นาทีถึง
 
 
จุดกลับรถจะอยู่หน้า Showroom Honda ค่ะ เราเลี้ยวขวาเพื่อกลับรถมาฝั่งตรงข้าม
 
 
ตรงมาจะเจอโครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ อยู่ทางซ้ายมือแล้วค่ะ รอบๆ โครงการจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย
 
แบบห้อง
 
โครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ มียูนิตให้เลือก 3 แบบ ดังนี้
 • Studio ขนาดเริ่มต้น 28 - 33 ตร.ม.
 • 1 Bedroom ขนาด 35 - 47.5 ตร.ม.
 • 2 Bedroom ขนาด 51 - 69.5 ตร.ม.
 
ขายแบบ Fully Furnished พร้อมติดตั้งเครื่องปรับอากาศ, วอลเปเปอร์, ชุดครัว, เครื่องทำน้ำอุ่น, ฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย ซึ่งเราเอาผังห้องบางส่วนมาลงให้ดูกันค่ะ
 
 
ผังห้อง Studio ขนาด 32 sq.m.
 
 
ผังห้อง Studio ขนาด 33 sq.m.
 
 
ผังห้อง 1 Bedroom ขนาด 41.5 sq.m.
 
 
ผังห้อง 1 Bedroom ขนาด 42 sq.m.
 
 
ผังห้อง 2 Bedroom ขนาด 66 sq.m.
 
 
ผังห้อง 2 Bedroom ขนาด 64 sq.m.
 
ห้องตัวอย่าง
 
 
ห้องตัวอย่างห้องแรกที่จะพาไปชมเป็นห้องสตูดิโอแบบ Veranda Suite ขนาด 29 ตร.ม. ซึ่งเป็นแบบห้องขนาดเริ่มต้นของโครงการค่ะ โดยห้องของโครงการจะมาพร้อมเครื่องปรับอากาศ วอลเปเปอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว เครื่องทำน้ำอุ่น และฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย พิเศษคือเรามีสิทธิเลือกไม่บังคับค่ะว่าจะเอาเฟอร์นิเจอร์ครบชุด + ส่วนลดพิเศษ หรือ ส่วนลดพิเศษ 2 เท่า 160,000 - 300,000 บาทแทนชุดเฟอร์นิเจอร์
 
การจัดผังห้องเปิดเข้ามาในห้องจะเป็นส่วนครัวเปิดฝั่งซ้าย ประตูห้องน้ำฝั่งขวา ต่อไปยังส่วนห้องนอนติดระเบียงและห้องนั่งเล่น ตัวห้องจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่ะ
 
 
ห้องตัวอย่างจะไม่มีประตูและผนังห้องส่วนทางเข้ามาให้นะคะ เดินเข้าห้องมาจะเจอส่วนของห้องครัวเปิดฝั่งขวา ห้องน้ำฝั่งซ้าย มองตรงไปเป็นส่วนห้องนอน พื้นห้องครัวจะเป็นกระเบื้องเซรามิกขนาด 30 x 30 ซม. ทำให้เวลาทำอาหารหรือเท้าเปียกน้ำจากห้องน้ำมาก็เช็ดถูทำความสะอาดได้ง่าย ไฟติดเพดานเป็นไฟดาวน์ไลท์ เพดานห้องสูง 2.5 เมตร ผนังติดวอลเปเปอร์
 
 
มาดูส่วนเคาน์เตอร์ครัวกันต่อค่ะ ชุดครัวด้านบนมีชั้นลอยพร้อมหน้าบานมาให้ ของจริงได้ตามที่เห็น เปิดให้ดูช่องเก็บของด้านในก็มีที่เก็บของมาให้พอสมควร เหมาะสำหรับใช้อุ่นอาหาร ล้างจาน หรืออาหารที่ประกอบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน หน้าบานตู้เป็นเมลามีนสีเทาเงิน เปิดปิดแบบเซาะร่อง
 
 
ฝั่งตรงข้ามชุดครัวเป็นประตูห้องน้ำ และชั้นวางรองเท้าใกล้ประตูทางเข้าห้อง
 
 
Built in ชั้นวางรองเท้าใกล้ประตูทางเข้าห้องของจริงได้ตามนี้ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้ดีเลย เราเปิดตู้ให้ดู ด้านล่างเป็นชั้นวางรองเท้าแบ่งช่องมาให้เยอะดี ตรงกลางเป็นเคาน์เตอร์ใช้วางของตกแต่งห้องหรือของใช้เพิ่มเติมได้ ด้านบนมีชั้นลอยให้วางของเพิ่มอีกจุด
 
 
ภาพรวมห้องน้ำค่ะ เดี๋ยวพาไล่ดูกันไปทีละอย่างนะคะ พื้นห้องน้ำเป็นกระเบื้องเซรามิกแบบผิวด้านสีน้ำตาลอ่อนขนาด 30 x 30 cm. สุขภัณฑ์ของ Cotto
 
 
ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องมาให้จนจรดเพดาน ที่เพดานติดไฟดาวน์ไลท์มาให้ พร้อมพัดลมดูดอากาศ
 
 
ส่วนเปียกหรือส่วนอาบน้ำผนังจะยุบเข้าไปแบบนี้ ส่วนอาบน้ำกั้นฉากกั้นอาบน้ำกระจกเทมเปอร์เพิ่มมาให้ เป็นแบบบานเลื่อน เปิดปิดได้ 1 บาน
 
พื้นที่ส่วนอาบนำ้หรือส่วนเปียกจะก่อธรณีหินแกรนิตแบ่งระหว่างส่วนเปียกส่วนแห้ง กั้นขึ้นมาประมาณ 3 เซนติเมตร และมีท่อระบายน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้งมาให้เรียบร้อย
 
 
ที่ชุดฝักบัวจะมีเครื่องทำน้ำอุ่นติดตั้งมาให้เรียบร้อยได้ตามนี้ มุมนี้เหมาะจะวางหรือต่อชั้นวางของเพิ่มนะคะ เวลาอาบน้ำจะได้ไม่ต้องวางแชมพู สบู่ ครีมอาบน้ำไว้กับพื้น เราเทียบขนาดฝักบัวกับฝ่ามือให้ดูค่ะ ฝักบัวเป็นพลาสติกสีขาวขนาดกำลังเหมาะมือและปรับขนาดหยดน้ำได้ จะเห็นว่าผนังส่วนห้องอาบน้ำจะมีตกแต่งโมเสกเพิ่มด้วย
 
 
เข้าไปดูส่วนห้องนอนกันต่อค่ะ ห้องสตูดิโอนี้ ส่วนห้องนอนจะเป็นทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนไปในตัวเลย โดยจะมีประตูเปิดออกไประเบียงอยู่ด้วย
 
 
มองไปทางชั้นวางทีวีสามารถวางชั้นวางทีวีปลายเตียง ขนาบด้วยตู้เสื้อผ้าและโต๊ะทำงาน
 
 
โต๊ะเครื่องแป้งด้านข้างขนาดกว้างดีค่ะ วางของได้หลายอย่าง พร้อมเก้าอี้มาให้เรียบร้อย ปลายเตียงพอวางตู้เสื้อผ้า ชั้นวางทีวีและโต๊ะทำงานเก้าอี้ไปแล้วเหลือระยะเดินสบายๆ อย่างที่เห็น
 
 
ตู้เสื้อผ้าเป็นแบบบานเลื่อน ของจริงได้ตามนี้ จะเห็นว่าสามารถเปิดปิดตู้ได้สบายๆ และมีลิ้นชักมาให้ 2 ช่อง พร้อมช่องเก็บของด้านในและด้านบนราวแขวนอีกชั้น
 
 
ส่วนห้องนอนและห้องนั่งเล่นจะจัดไว้ด้วยกัน ห้องนอนวางเตียงขนาด 5 ฟุต ฐานเตียงมีที่เก็บของเพิ่มได้ และมีโซฟาแบบสองที่นั่งมาให้ด้านข้าง จะเห็นระยะเดินข้างเตียงสบายๆ ทั้งสองฝั่ง
 
โซฟาเป็นแบบ 2 ที่นั่ง ไม่มีที่วางแขน หุ้มผ้าสีเบจ มีที่เก็บของมาให้ด้านล่าง พร้อมโต๊ะกาแฟได้ตามนี้ และปูพรมมาให้ดูเป็นไอเดีย
 
 
โดยโครงการจะ Built in เป็นที่นั่งยาวเต็มความกว้างผนัง และมีที่เก็บของด้านล่างได้ บางคนจัดห้องเองอาจเปลี่ยนเป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้ง หรือโต๊ะข้างเตียงกว้างๆ ไว้วางของหรืออุปกรณ์ต่างๆ ก็มีระยะกำลังดี
 
ผนังด้านหลังที่นั่งจะมีหน้าต่างบานใหญ่เป็นช่องแสงธรรมชาติให้กับตัวห้อง โดยจะเป็นหน้าต่างกรอบอลูมิเนียมสีธรรมชาติ ลูกฟักกระจกใสแบบบานฟิกซ์ ยกเว้นบานขวาบนที่เป็นหน้าต่างบานกระทุ้ง ใช้เปิดระบายอากาศได้ ถัดมาจะมีประตูเปิดออกไประเบียงได้ ซึ่งเป็นช่องแสงธรรมชาติและช่องเปิดระบายอากาศให้ถ่ายเทในห้องได้ดี
 
 
โดยโครงการจะ Built in เป็นที่นั่งยาวเต็มความกว้างผนัง และมีที่เก็บของด้านล่างได้ บางคนจัดห้องเองอาจเปลี่ยนเป็นมุมโต๊ะเครื่องแป้ง หรือโต๊ะข้างเตียงกว้างๆ ไว้วางของหรืออุปกรณ์ต่างๆ ก็มีระยะกำลังดี
 
 
ผนังอีกฝั่งของระเบียงติดไฟผนังมาให้เรียบร้อย
 
บทสรุปโครงการ
 
ทำเลที่ตั้งโครงการ : โครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า สถานีภาษีเจริญ มีที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่เพชรเกษม เป็นทำเลที่เดินทางเข้าออกเมืองสะดวกทั้งคนใช้รถและไม่ใช้รถค่ะ โครงการตั้งอยู่ใกล้ MRT ภาษีเจริญ ในระยะเดินเพียง 1 นาทีถึง พอขึ้นไปแล้วนั่งไปเพียง 8 สถานีถึง BTS สะพานตากสิน เข้าสู่สาทร สีลม ได้ง่าย ใกล้โครงการรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง Seacon บางแค, ร.พ.เพชรเกษม 2, Lotus บางแค, The Mall บางแค, ตลาดบางแค
 
โดยเฉพาะห้าง Seacon บางแค กับ ร.พ.เพชรเกษม 2 นี่อยู่ตรงข้ามโครงการแบบเดินไปมาได้สบายๆ เลย รอบๆ โครงการจะมี 7-11 และอาคารพาณิชย์รอบๆ อยู่ด้วย พูดง่ายๆ ว่าห้างปิดก็เดินมา 7-11 ฝั่งโครงการแทนได้เลย
 
การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว : สำหรับคนใช้รถ เป็นทำเลที่คนใช้รถไปไหนมาไหนได้สะดวกมากค่ะ เนื่องจากอยู่ติดถนนใหญ่เพชรเกษมอยู่แล้ว จะเข้าเมืองมุ่งหน้าไปแยกท่าพระ เลี้ยวขวาเป็นถนนรัชดาภิเษก ซึ่งเชื่อมกับสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินใช้ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเข้าสาทรและสีลมได้เลย การเดินทางทางรถยนต์สามารถเชื่อมต่อกับถนนได้หลายสายไม่ว่าจะเป็นถนนเพชรเกษมหน้าโครงการเอง, ถนนราชพฤกษ์, ถนนกัลปพฤกษ์, ถนนพุทธมณฑลสาย 1, วงแหวนกาญจนาภิเษก และถนนบรมราชชนนี
 
สำหรับคนที่ทำงานในตัวเมืองหรือ CBD ชั้นในอย่างสีลมและสาทรได้ในระยะขับรถประมาณสิบกว่านาทีเท่านั้นถ้าไม่เจอรถติดนะคะ คอนโดโซนสีลมสาทรนั้นราคาสูงขึ้นมาก คนที่หาคอนโดแล้วขยับออกมาซักหน่อยในระยะแบบนี้ (ห่างจากสาทรประมาณ 10 กิโลเมตร) จะสามารถลดค่าใช้จ่ายไปได้หลายเท่าตัวเลยทีเดียว
 
จะออกเมือง ถนนเพชรเกษมจากที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษก ในระยะขับรถประมาณ 3.7 กม.หรือประมาณ 10 นาทีถึง หรือจะวิ่งขึ้นเหนือไปถนนบรมราชชนนี หรือลงใต้ไปถนนบางแคและเอกชัยที่ใช้ออกเมืองไปถนนพระรามสอง หรือจากถนนเพชรเกษมเองก็วิ่งตรงๆ ออกเมืองไปสมุทรสาครและนครปฐมได้อย่างสะดวกสบาย
 
การเดินทางด้วยรถสาธารณะ : สำหรับคนไม่ใช้รถ โครงการอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT สีน้ำเงินสายอนาคต สถานีภาษีเจริญ เพียง 150 เมตร หรือระยะเดินเพียง 1 นาทีเท่านั้น เป็น MRT ส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน ที่วิ่งผ่านบนถนนเพชรเกษมช่วงหัวลำโพง - บางแค ซึ่งในอนาคตเมื่อสร้างเสร็จก็จะเพิ่มทางเลือกในการเดินทางให้มากขึ้น เชื่อมต่อถนนสายสำคัญได้หลายเส้นทาง โดยเส้นทางของสายสีน้ำเงินนี้จะวิ่งผ่านพื้นที่ใจกลางเมืองที่สำคัญๆ และเชื่อมฝั่งธนบุรีและฝั่งพระนครเข้าด้วยกัน ถือว่าเป็นรถไฟฟ้าสายเดียวในประเทศไทยในตอนนี้ที่วิ่งเป็นวงกลม
 
รอบๆ โครงการในระยะเดินมีทั้งป้ายรถเมล์ วินมอเตอร์ไซค์ และรถแท้กซี่วิ่งผ่านไปมาตลอด แต่สำหรับคนไม่ใช้รถก็มีทางเลือกเข้าเมืองได้หลายทาง เนื่องจากที่ถนนราชพฤกษ์ปัจจุบันจะมี รถไฟฟ้า BTS สถานี บางหว้า ที่อยู่ห่างจากโครงการประมาณ 3 กม. สามารถต่อรถไปขึ้น BTS เพื่อเข้าเมืองได้เพียง 8 นาที หรือจาก MRT สถานี ภาษีเจริญใกล้กับจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวสถานีบางหว้า เพียง 2 สถานี เท่านั้น โดยไม่ต้องเจอรถติดบนถนนใหญ่ ไปไหนมาไหนได้สะดวกดีค่ะ โดยเฉพาะเส้นสาทร สีลม และ New CBD
 
การออกแบบโครงการและวัสดุ : ตัวห้องขายแบบมีวอลเปเปอร์, ชุดครัว, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น และชุดสุขภัณฑ์มาให้ สำหรับราคานี้ก็ถือว่าเลือกสเป็ควัสดุมาได้ดีเลยค่ะ ฝ้าเพดานสูง 2.5 เมตร เพดานติดไฟดาวน์ไลท์ พื้นเป็นลามิเนตและห้องน้ำกับระเบียงเป็นกระเบื้องเซรามิกที่มีความทนทาน สุขภัณฑ์ Cotto หรือเทียบเท่า มีพัดลมดูดอากาศและมีฉากกั้นห้องน้ำมาให้เรียบร้อย
 
สำหรับคนที่ไม่อยากยุ่งยากเรื่องการจัดหาเฟอร์นิเจอร์หรือจ้างทำเฟอร์นิเจอร์ Built in โครงการก็มีตัวเลือกขายแบบ Fully Furnished มาให้ด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เพราะสำหรับคนที่ต้องการเลือกเฟอร์นิเจอร์เอง ก็มีขายแบบ Fully Fitted พร้อมส่วนลดพิเศษให้อีก
 
สิ่งอำนวยความสะดวก : โครงการเป็นคอนโด High Rise 1 อาคาร 2 Tower (Tower A สูง 34 ชั้น และTower B สูง 30 ชั้น) ห้องชุดจำนวน 1,802 ยูนิต / ร้านค้าจำนวน 8 ยูนิต โดยโครงการนี้ให้ส่วนกลางมาถือว่าค่อนข้างดีเลยสำหรับราคาระดับนี้ มีที่จอดรถใต้อาคารถึง 58% ของจำนวนยูนิตไม่รวมจอดซ้อนคัน มีพื้นที่สีเขียวกว่า 4 ไร่ สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือขนาดใหญ่, ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์, สวนส่วนกลาง, สนามเด็กเล่น, ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV, ระบบผ่านเข้า - ออกโครงการ Key card access
 
ขอบคุณที่มาของข้อมูล : http://www.homenayoo.com<< ย้อนกลับ