การดูแลทำความสะอาด ''พื้นลามิเนต''
"พื้นลามิเนต" เป็นพื้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถติดตั้งได้ง่าย ราคาไม่แพง มีหลายแบบให้เลือกได้ตามความเหมาะสมกับคอนโดหรือทาวน์โฮมของท่าน โดยสามารถซ่อมแซมและเปลี่ยนแปลงได้ง่าย และเพื่อเป็นการถนอมพื้นสวยให้อยู่คู่บ้าน ทางเราจึงขอแนะนำวิธีการทำความสะอาดพื้นลามิเนตอย่างถูกต้องเพื่อยืดอายุการใช้งานค่ะ

5 เคล็ดลับ...จัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ให้ปังๆ!! รับทรัพย์ต้อนรับปีใหม่
ใกล้ปีใหม่แล้วเพื่อนๆ วันนี้เราไปรวบรวมเอาเคล็ดลับจัดบ้านต้อนรับปีใหม่ตามหลักฮวงจุ้ย ให้บ้านเราปังๆ รับทรัพย์ปีหน้ามาฝากเพื่อนๆ แต่งบ้านส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เสริมความร่ำรวย โชคลาภ เงินทอง ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกัน

ข้อควรรู้...ในการเลือก Digital door lock
Digital door lock เป็นอีกอุปกรณ์ที่น่าหามาติดห้องคอนโดตัวหนึ่งเลย เนื่องจากช่วยตัดปัญหาการลืมกุญแจของชาวคอนโดได้ แถมยังทำให้การล็อคห้องของเราแข็งแรงขึ้นด้วย

9 คำนี้ต้องรู้ ''เมื่ออยากซื้อบ้าน''
ถ้าคิดจะซื้อบ้านหรือคอนโด ควรรู้ศัพท์เกี่ยวกับอสังหาฯ ไว้บ้าง เช่น PRE-SALES RE-SALES มาตรการ LTV เป็นคำที่เราจะเจอบ่อยมาก ทำให้เรารู้ช่วงเวลาดีๆ ในการซื้อที่อยู่อาศัยด้วยครับ

7 สิ่งอวมงคลที่ไม่ควรมีใน
เราก็ควรจะต้องรู้ว่าเราจะอยู่ในคอนโดมิเนียมอย่างไรให้ก่อเกิดพลังมงคลมาเสริมชีวิตและมีสิ่งใดบ้างที่ควรหลีกเลี่ยงในการตกแต่งคอนโดมิเนียมเพื่อลดทอนพลังที่จะมาบั่นทอนความเจริญและความสำเร็จของเรา สิ่งที่เราควรระมัดระวังในการจัดวางหรือตกแต่งห้องมีดังนี้